Về mặt pháp lý, Giấy phép lao động là công cụ bảo vệ người nước ngoài khi họ làm việc tại Việt Nam, hay nói khác đi hợp đồng lao động sẽ chi phối và bảo vệ quyền lợi của người lao động.

Thời gian lưu trú tại Việt Nam lâu dài – 3 năm, mà không phải xin gia hạn visa hay Giấy phép lao động  được xem là visa dài hạn có hiệu lực 3 năm sau khi xin được thẻ tạm trú, nhưng nó không bao hàm thay thế hộ chiếu.rên cơ sở quy định pháp luật, Việt Luật chúng tôi cung cấp dịch vụ pháp lý trong lĩnh vực giấy phép lao động cho người nước ngoài, bao gồm:

icon-star Cấp mới giấy phép lao động

icon-star Cấp lại giấy phép lao động

 

Các quy trình soạn thảo, nộp hồ sơ và nhận giấy phép do Việt Luật thực hiện.
Đến với Việt Luật quý khách “KHÔNG ĐI LẠI, KHÔNG CHỜ ĐỢI

Quý khách muốn biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ:

  • TP.HCM liên hệ:0977 433 877 Ngọc Yến ( Email: ngocyen@vietluat.vn)