Visa (còn gọi là thị thực nhập cảnh) là một loại chứng nhận quan trọng do chính phủ một nước cấp cho người nước ngoài muốn đến nước họ. Thông thuờng visa được cấp bằng cách đóng vào sổ hộ chiếu. Trước đây do các nước chưa bình thường hóa quan hệ với VN, Việt Kiều về nước thường được cấp một visa rời.

A. Cấp mới visa

1.Thủ tục xin làm visa

  • Hộ chiếu gốc.

2.Phí dịch vụ & thời hạn làm thẻ tạm trú:

  •  Thời gian: 07 ngày kể từ ngày nhận hồ sơ hợp lệ.

3.Phí dịch vụ:

Mọi chi tiết vui lòng gọi Hotline: 0977 433 877 – Ms.Yến để biết thêm chi tiết.

B. Gia hạn visa

Thủ tục đăng ký gia hạn visa :

  • Bản chính hộ chiếu, thị thực (visa), phiếu xuất nhập cảnh.
  • 01 bản sao y hoặc 01 bản photo (có bản chính để đối chiếu) các loại giấy tờ chứng minh mục đích ở lại Việt Nam (tuỳ trường hợp cụ thể nộp giấy tờ thích hợp : Giấy phép thành lập doanh nghiệp, giấy phép đầu tư, giấy phép thành lập văn phòng đại diện, giấy phép lao động, giấy xác nhận thành viên hội đồng quản trị, chi nhánh công ty nước ngoài, giấy đăng ký kết hôn, khai sinh…).

Lệ phí dịch vụ:

Mọi chi tiết vui lòng gọi Hotline: 0977 433 877 – Ms.Yến để biết thêm chi tiết.

C. Công Văn chấp thuận visa nhập cảnh

Mọi chi tiết vui lòng gọi Hotline: 0977 433 877 – Ms.Yến để biết thêm chi tiết.